Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ chống trộm hiệu quả

Ngày nay nạn trộm cắp xe đang trở nên phổ biến và không có dấu hiệu giảm; điều này khiến bạn rất lo lắng. Nhưng không giờ đây anh hùng chống trộm đã xuất hiện mang tên thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ. Khi có thiết bị định vị này trong xe chắc chắc tên trộm có thần thánh đến mấy cũng không thể làm gì xế yêu của bạn.

Khi sở hữu 1 thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ chắc chắn sẽ giúp xe của bạn an toàn hơn; bởi có thể lắp đặt dấu kín ở bất kỳ đâu trên xe mà không sợ bị phát hiện. Với những tính năng ưu việt mà nó mang lại chắc chắn quý vị sẽ rất hài lòng khi sử dụng.

gắn định vị xe máy tại hải phòng đến với công ty saovietjsc

  1. Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ là gì?

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ là 1 thiết bị định vị hiện đại có khả năng chống trộm thông minh. Bởi sản phẩm này mang tính công nghệ cao; được sản xuất trên nền kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay.

Sản phẩm này được thiết kế với kích thước siêu nhỏ; được lắp đặt hoàn toàn giấu kín bên trong xe của bạn. Về vị trí thì bạn có thể lựa chọn những nơi khó tìm nhất trên xe để bảo mật được cao hơn.

Các thiết bị định vị GPS này được tích hợp module GSM sử dụng thẻ SIM từ các nhà mạng; nhằm mục đích gọi đến điện thoại của chủ xe mỗi khi xe trong trường hợp bị trộm cắp. Ngoài ra, nhờ module này mà người dùng có thể tìm kiếm xe bằng cách gọi điện đến thiết bị định vị được lắp đặt trên xe.

Vừa nhỏ gọn, vừa dễ giấu kín thiết bị định vị mang lại rất nhiều tiện ích

  1. Tác dụng chống trộm của thiết bị định vị siêu nhỏ gọn

Ngày nay, dù chỉ lơ đãng 1 chút thôi là ngay lập tức xế yêu của bạn không cánh mà bay. Những kẻ trộm hiện nay vô cùng thông minh bởi những thủ đoạn tinh vi. Chúng có thể bẻ ổ khóa xe của bạn chỉ trong chốc lát; mặc dù ổ khóa có chính hãng, xịn đến mấy.

Thiết bị định vị xe máy được thiết kế với 1 hệ thống chống trộm thông minh; chúng có thể nhận biết trộm cắp thông qua các dấu hiệu như dắt xe đi quá 200m, tác động đến ổ khóa bất thường. Nếu xe của bạn bị rơi vào 1 trong những trường hợp trên; thì hệ thống sẽ ngắt ngay nguồn điện để xe không thể nổ máy. Đồng thời báo chuông inh ỏi nhằm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Không những vậy, thiết bị định vị GPS còn gọi điện thông báo đến điện thoại của chủ xe.

Nhưng nếu chẳng may bạn đã để tên trộm tẩu thoát cùng chiếc xe của mình thì cũng đừng lo lắng. Bởi nếu xe bạn được lắp thiết bị định vị thì có thể tận dụng tính năng định vị vị trí xe trên điện thoại; hoặc máy tính để biết hiện tại xe đang ở vị trí nào. Từ đó nhờ đến cơ quan chức năng đến để điều tra làm rõ.

Quá tuyệt vời khi bạn sở hữu cho xế yêu của mình bộ thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ. Vừa có thể chống trộm, lại có thể giám sát, điều này giúp bạn yên tâm hơn khi bận rộn.

3. Sao việt jsc lắp thiết bị định vị xe máy tại 63 tỉnh thành trên cả nước

Sao việt jsc là đơn vị cung cấp định vị xe máy uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Bạn muốn lắp định vị xe máy tại Hải Phòng, Hà Nội; hay ở bất kỳ khu vực nào trong lãnh thổ Việt Nam chúng tôi cũng sẽ phục vụ được bạn. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa ;hãy liên hệ ngay với Sao việt jsc để sở hữu những bộ định vị xe máy tốt nhất

Xem chi tiết các sản phẩm định vị xe máy tại: https://saovietjsc.vn/danh-muc/thiet-bi-dinh-vi-xe-may/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *